UR-223S Micrô không dây đa dạng thực sự đơn kênh

2 1ZR3140032I4
       Dòng UR-223S là micrô không dây phân tập thực đơn kênh. Phương thức thu tín hiệu phân tập thực ổn định hơn, tự động chọn tín hiệu, loại bỏ điểm mù nhận và tránh gián đoạn tần số. Tinh hoa kỹ thuật tích lũy lâu năm của dòng thẻ gắn kết này có công nghệ tiên tiến, thiết kế hoàn thiện, hiệu suất ổn định, ngoại hình tinh tế, thao tác thuận tiện và giá cả cực sốc, cùng chất lượng chuyên nghiệp vượt trội để giành lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Nó phù hợp cho các câu lạc bộ đêm có nhu cầu cao, hội trường trình diễn đa chức năng, khách sạn, hội nghị và các dịp biểu diễn quy mô vừa và nhỏ.

Đặc trưng:

•  Áp dụng khung kim loại 1 / 2U tiêu chuẩn EIA quốc tế, với màn hình tinh thể lỏng LCD mới lạ và ngắn gọn, đầy sang trọng.

Các  sáng LCD màn hình tinh thể lỏng của máy thu có thể hiển thị các kênh làm việc hoặc tần số, RF và sức mạnh AF tín hiệu, dung lượng pin phát, mức độ câm, và built-in khối lượng điện tử.

•  Dải tần siêu rộng UHF522MHz ~ 936 MHz, tự động chọn tín hiệu, nhận phân tập thực của mạch thu kênh đôi.

•  Hệ thống thu phân tập thực sử dụng hai mạch thu có cùng kênh để giảm nhiễu và rò rỉ do nhiễu tần số vô tuyến.

•  Sử dụng thiết kế mạch khóa tiếng ồn kép và khóa cường độ trường khóa đôi, ngăn chặn hiệu quả nhiễu tần số vô tuyến của các micrô khác và cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm

•  Sử dụng đầu ra không cân bằng 6.3mm và thiết kế đầu ra đồng bộ đầu ra cân bằng XLR XLR, thuận tiện để kết nối các thiết bị xử lý âm thanh khác nhau.

•  Với [AFS] tự động tìm kiếm các tần số sạch và không bị nhiễu trong môi trường thực tế, nhấn và giữ nút ▲ hoặc nút ▼ trong 3 giây, nó sẽ tự động tìm kiếm và khóa kênh không bị nhiễu trong môi trường làm việc thực tế.

 Mạch dao động khóa pha PLL ổn định, kết hợp với chức năng điều khiển tắt tiếng “thí điểm kỹ thuật số” và chức năng điều khiển tắt tiếng “phát hiện tiếng ồn”, có thể chặn hiệu quả thiết bị máy tính, máy karaoke, DVD và nhiễu tần số vô tuyến ồn ào khác trong môi trường làm việc.

 Với chức năng khớp tần số tự động bằng tia hồng ngoại [IR], chỉ cần bạn nhấn nhanh nút “SYNC”, bạn có thể lập tức làm cho máy phát tự động và khóa chính xác tần số làm việc của máy thu.

 băng thông bộ thu 32MHz, có thể sử dụng tối đa 10 bộ hệ thống trong dải tần 32MHz.

 Băng thông của máy phát là 134MHz và hiệu suất tuyệt vời của băng siêu rộng tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc gỡ lỗi và quản lý.

 Micrô cầm tay có thiết kế ngoại hình mới lạ và sử dụng màn hình tinh thể lỏng OLED công nghệ mới, có thể hiển thị đồng thời pin, kênh làm việc và tần số. Thân ống được làm bằng vật liệu hợp kim chắc chắn và bền bỉ, giúp bảo vệ hiệu quả các thành phần bảng mạch và giá pin tích hợp, đồng thời có tay cầm tiện lợi.

• Vỏ micrô cầm tay có thể tháo rời và thay thế, có thể sử dụng viên nang động lực hoặc tụ điện, cũng có thể lắp đặt và sử dụng viên nang micrô của các hãng nổi tiếng ở nhiều quốc gia khác nhau.

 Thiết kế mạch tiêu thụ thấp chính xác, sử dụng 2 pin kiềm AA, thời lượng pin dài gấp đôi micro thông thường.

• Nó có thể được kết hợp với micrô cầm tay UH-222 và bộ phát bodypack UT-222.

Chỉ số kỹ thuật:
UR-223S
dải tần sóng mang hệ thống : 522MHz ~ 936 MHz
Độ ổn định tần số: ± 0,005%
Chế độ dao động: Tổng hợp tần số khóa pha PLL
Độ lệch tối đa: ± 45KHz
Độ nhạy: Khi độ lệch bằng 25KHz và đầu vào 5dBuV, S / N >
Tỷ lệ S / N toàn diện 60dB :> 105dB
THD toàn diện: <0,7%@1KHz
Đáp ứng tần số toàn diện: 80Hz-18KHz ± 3dB Biên soạn
: Công nghệ xử lý tổng hợp âm thanh cổ điển của Relacart
Khoảng cách làm việc hiệu quả: 80 mét (trống) Khu vực rộng)
Nhiệt độ làm việc: -10 ° C ~ 40 ° C Thông số kỹ thuật khung máy thu UR-223S : Kênh nhận 1 / 2U tiêu chuẩn EIA : chế độ nhận kênh đơn : băng thông nhận đa dạng thực sự đơn kênh : Ổ cắm đầu ra âm thanh 32MHz : Thẻ XLR Nong ổ cắm cân bằng và φ6,3mm không cân bằng ổ cắm Loại ổ cắm ăng-ten: BNC Yêu cầu nguồn: DC 12V / 1A Kích thước (mm): 206 (chiều dài) x206 (chiều rộng) x43 (chiều cao) Trọng lượng tịnh: (không có pin) khoảng 1,0 kg Micro cầm tay không dây UH-222

060954156966

261455331734

· Micrô không dây cầm tay, phong cách thiết kế đơn giản, vật liệu kim loại bền, màn hình OLED có độ tương phản cao, chức năng điều chỉnh độ lợi tích hợp, công tắc cảm ứng im lặng, công tắc cơ học tùy chọn, thiết kế mô-đun micrô và các mô hình nang đặc trưng khác nhau. Nhóm là tùy chọn, phù hợp với các dịp khác nhau như diễn thuyết và ca hát.
Dải tần sóng mang: 522MHz ~ 936 MHz
Chế độ dao động: Công nghệ tổng hợp tần số PLL
Bức xạ hài: thấp hơn sóng chính trên 45dBm
Độ rộng dải: 134MHz (tùy khu vực)
Độ lệch tối đa: ± 45KHz Viên nang
: loại cuộn dây chuyển động / loại điện dung, Cardioid định hướng
Công suất đầu ra RF: 10mW /
pin 40mW : Mức
tiêu thụ hiện tại AAx2 : 110mA (điển hình) (Điển hình)
tuổi thọ pin: khoảng 11 giờ
Kích thước (mm): 52 (Φ) x255 (dài)
trọng lượng: khoảng 235g (không (Bao gồm pin) UT-222 không dây bodypack phát · bodypack micro không dây, phong cách thiết kế đơn giản, vật liệu kim loại bền, độ tương phản cao màn hình OLED, tích hợp chức năng điều chỉnh độ lợi. Giao diện micro XLR mini tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều loại micro tai nghe và micro nổi tiếng trên thị trường, thích hợp cho nhiều dịp khác nhau như diễn thuyết và ca hát. Dải tần sóng mang: 522MHz ~ 936 MHz Chế độ dao động: Công nghệ tổng hợp tần số PLL Bức xạ hài: thấp hơn sóng chính trên 45dBm Độ rộng dải: 134MHz (tùy khu vực) Độ lệch tối đa: ± 45KHz Ổ cắm đầu vào: Ổ cắm XLR mini 4 chân

2 1ZP3160552c0

Công suất đầu ra RF: 10mW /
pin 40mW : Mức
tiêu thụ hiện tại AAx2 : 110mA (điển hình)
Tuổi thọ pin: khoảng 11 giờ
Kích thước (mm): 84 (chiều cao) x66 (chiều rộng) x23 (chiều sâu)
trọng lượng: khoảng 155g (không có pin) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *