Hồ sơ

Hồ sơ

Relacart là công ty được thành lập vào năm 1994 bởi các chuyên gia muốn tạo ra sự khác biệt cho những việc đã làm trước đây. Relacart nhằm mục đích mang lại những thứ của công nghệ tương lai cho ngày nay. Relacart chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp.
Chúng tôi đã bắt đầu từ micrô, hệ thống hội nghị và máy trộn, bây giờ chúng tôi đang sản xuất micrô không dây kỹ thuật số, hệ thống hội nghị không dây kỹ thuật số, hệ thống hướng dẫn du lịch, hệ thống truyền thanh công cộng, v.v.
Chúng tôi có phòng thí nghiệm kiểm tra âm thanh được trang bị đầy đủ để cung cấp cho bạn tất cả các loại kiểm tra và báo cáo, chúng tôi có các thiết bị tiên tiến nhất để sản xuất các sản phẩm hi-end, chúng tôi sử dụng nhà máy tự động quy trình SMT của Đức trong sản xuất, chúng tôi có bộ phận QC để theo dõi chặt chẽ tất cả các dây chuyền sản xuất. Mỗi sản phẩm sẽ trải qua kiểm tra Q.C trước khi đi đóng gói cuối cùng. Chúng tôi có tất cả các thiết bị kiểm tra tiên tiến như máy phân tích phổ, bộ kiểm tra thông tin liên lạc vô tuyến, máy phân tích âm thanh, v.v.
Bộ phận R & D của chúng tôi đang làm việc trong việc phát triển các sản phẩm mới, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp làm việc trên thiết bị tiên tiến để thiết kế các sản phẩm mới, chúng tôi cũng đang sử dụng phản hồi từ thị trường để cải thiện sản phẩm của mình.
Relacart là công ty hàng đầu trong ngành đã đạt được CE, FCC, UL, v.v. và đạt được ISO9001-2008.
Tóm lại, Relacart với đội ngũ dịch vụ, tư vấn, kỹ sư R&D và chuyên gia tiếp thị được đào tạo bài bản, đáp ứng nhu cầu thú vị của thành phần ngày càng tăng trong ngành công nghiệp âm thanh. Chúng tôi đảm bảo với bạn cung cấp chất lượng ổn định, thiết kế độc đáo; sản phẩm cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chất lượng cao là hướng phát triển trong tương lai của chúng tôi.

1 1ZQQ22302100
1 1ZQQ2234Ib
1 1ZQQ2235V36