Micrô không dây đa dạng UR-111S UHF

2 19121115351Eb

Dòng UR-111S là micrô không dây đa dạng ăng-ten đơn kênh được thiết kế cho những người yêu thích âm nhạc cấp thấp. Mạch khóa âm thanh kép và ăng-ten thu kép của lựa chọn thông minh CPU có thể triệt tiêu hiệu quả nhiễu tiếng ồn và các yếu tố tương tự do môi trường gây ra . Nhiễu tần số giúp thu sóng ổn định và khoảng cách xa Mô-đun xử lý âm thanh riêng biệt và độc lập cho chất lượng âm thanh trung thực cao Âm trầm mạnh mẽ và uy lực, âm bổng rõ và sáng, sức xuyên thấu mạnh mẽ khiến người biểu diễn có thể biểu diễn thoải mái trên sân khấu Âm nhạc cực chất lây nhiễm cho khán giả và tận hưởng niềm vui ca hát. Dòng sản phẩm này phù hợp cho các buổi biểu diễn quy mô vừa và nhỏ, hội trường đám cưới, tiệc rave và các dịp tăng cường âm thanh khác.

Tính năng sản phẩm
◆ Bộ thu sử dụng khung kim loại nửa chữ U. tiêu chuẩn EIA quốc tế.
◆ Bộ thu được trang bị màn hình tinh thể lỏng LCD sáng, có thể hiển thị kênh hoặc tần số làm việc, cường độ tín hiệu RF và AF và dung lượng pin của hệ thống điều khiển.
◆ Dải tần sóng mang siêu rộng UHF 522MHz ~ 936MHz, thu đa dạng anten từ một đến hai, lựa chọn thông minh CPU, thu sóng ổn định và khoảng cách xa, mang đến cho người dùng trải nghiệm ứng dụng tốt.
◆ Sử dụng thiết kế mạch khóa âm thanh kép khóa nhiễu và khóa cường độ trường, ngăn chặn hiệu quả nhiễu tần số vô tuyến của các micrô khác và cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu.
◆ Mô-đun xử lý âm thanh độc lập riêng biệt, cung cấp chất lượng âm thanh trung thực cao, âm trầm mạnh mẽ, âm bổng to và rõ ràng, và sức mạnh xuyên thấu mạnh mẽ.
◆ Với chức năng tìm kiếm kênh tự động [AFS], sau khi nhấn phím [AFS] trong 3 giây, nó sẽ tự động tìm kiếm và khóa để hoạt động trên một kênh không bị xáo trộn.
◆ Với chức năng khớp tần số tự động bằng tia hồng ngoại [IR], chỉ cần bạn nhấn nút [SYNC], bộ phát có thể tự động khóa tần số làm việc của bộ thu một cách tự động và chính xác.
◆ Sử dụng đầu ra không cân bằng 6.3mm và thiết kế đầu ra đồng bộ đầu ra cân bằng XLR XLR, thuận tiện để kết nối các thiết bị xử lý âm thanh khác nhau. 
◆ Mạch dao động khóa pha PLL ổn định, cùng với chức năng điều khiển tắt tiếng “phát hiện tiếng ồn”, có thể chặn hiệu quả nhiễu tần số vô tuyến ồn ào trong môi trường làm việc.
◆ Băng thông của bộ thu là 32MHz và có thể sử dụng đồng thời 10 hệ thống trong phạm vi 32MHz.
◆ Nó có thể được kết hợp với micrô cầm tay UH-111 và bộ phát bodypack UT-111.
◆ Băng thông của máy phát là 134MHz, và hiệu suất tuyệt vời của băng siêu rộng tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc gỡ lỗi và quản lý.
◆ Micrô cầm tay có thiết kế ngoại hình mới lạ và sử dụng màn hình tinh thể lỏng LCD công nghệ mới, có thể hiển thị pin, kênh làm việc và tần số cùng một lúc. Thân ống được làm bằng vật liệu hợp kim chắc chắn và bền bỉ, giúp bảo vệ hiệu quả các thành phần bảng mạch và giá pin tích hợp, đồng thời có tay cầm tiện lợi.
◆ Nắp micro cầm tay có thể tháo rời và thay thế. Nó có thể sử dụng nắp động hoặc tụ điện, cũng có thể lắp đặt và sử dụng nắp micro của các hãng nổi tiếng ở nhiều quốc gia khác nhau.
◆ Thiết kế mạch tiêu thụ thấp chính xác, sử dụng 2 pin kiềm AA, thời lượng pin dài gấp đôi so với micro thông thường.

Chỉ số kỹ thuật
Dải tần sóng mang: 522MHz ~ 936 MHz
Độ ổn định tần số: ± 0,005%
Chế độ dao động: Tổng hợp tần số khóa pha PLL
Độ lệch tối đa: ± 45KHz
Độ nhạy: Khi độ lệch bằng 25KHz và đầu vào 5dBuV,
tổng hợp S / N> 60dB S / Tỷ lệ N:> 105dB
THD toàn diện: <0,7%@1KHz
Đáp ứng tần số toàn diện: 80Hz-18KHz ± 3dB Kết hợp:
Công nghệ xử lý tổng hợp âm thanh cổ điển của Relacart
Khoảng cách làm việc: Nói chung là 80 mét (khu vực mở)
nhiệt độ làm việc : —10 ° C ~ 40 ° C

2 191211153555926
Thông số kỹ thuật khung máy thu UR-111S : Kênh nhận nửa U tiêu chuẩn EIA : chế độ nhận kênh đôi : băng thông nhận đa dạng ăng ten kênh đơn : Ổ cắm đầu ra âm thanh 32MHz : Ổ cắm cân bằng XLR XLR và ổ cắm ăng-ten không cân bằng φ6.3mm Loại ổ cắm: Yêu cầu nguồn TNC : DC Kích thước 12V / 1A : 410mm (chiều dài) x206mm (chiều rộng) x43mm (chiều cao)

291516213799

Băng thông của micro cầm tay UH-1 :
Băng tần: FH – 139MHz
Băng thông: AD – 134 MHz
Băng tần: EJ – 97 MHz Công

suất đầu ra RF: 8mW / 15mW
Bức xạ hài: thấp hơn sóng chính và hơn 45dBm
Điều chế:
Âm FM Đầu: Cuộn dây chuyển động / Điện dung,
Pin hướng tim : AA × 2
Mức tiêu thụ hiện tại: 110mA (điển hình) Thời
lượng pin: khoảng 10 giờ
Kích thước: 52mm (Φ) x255mm (chiều dài)
Trọng lượng tịnh: khoảng 208g (không có pin)

291516373240

Băng thông của
bộ phát bodypack UT-60 : Băng tần: FH – 139MHz
Băng thông: AD – 134 MHz
Băng thông: EJ – 97 MHz Công

suất đầu ra RF: 15 mW
Bức xạ hài: thấp hơn sóng chính và trên 45dBm
Phương pháp điều chế:
Đầu vào FM Ổ cắm: Ổ cắm XLR mini 4 chân
Pin: AA × 2
Mức tiêu thụ hiện tại: 95mA (điển hình) Thời
lượng pin: khoảng 11 giờ
Kích thước: 95mm (chiều cao) x 65mm (chiều rộng) x 25mm (chiều sâu)
Trọng lượng tịnh: khoảng 165g (không có pin )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *