Micrô không dây đa dạng UR-111D UHF

221703314437

Dòng UR-111D là micrô không dây đa dạng ăng-ten kênh đôi, được thiết kế cho những người yêu thích âm nhạc cấp thấp. Mạch khóa tiếng ồn kép và ăng-ten nhận kép của lựa chọn thông minh CPU có thể triệt tiêu hiệu quả nhiễu tiếng ồn và những điều tương tự gây ra bởi Môi trường. Nhiễu tần số giúp thu sóng ổn định và khoảng cách xa. Mô-đun xử lý âm thanh riêng biệt và độc lập cho chất lượng âm thanh trung thực cao. Âm trầm mạnh mẽ và mạnh mẽ, âm bổng rõ ràng và sáng, và công suất xuyên thấu mạnh mẽ, do đó Người biểu diễn có thể tự do biểu diễn trên sân khấu. Âm nhạc cực chất truyền tai khán giả và tận hưởng niềm vui ca hát. Dòng sản phẩm này phù hợp cho các buổi biểu diễn quy mô vừa và nhỏ, hội trường đám cưới, tiệc rave và các dịp tăng cường âm thanh khác.

Đặc điểm sản phẩm
◆ Bộ thu sử dụng khung kim loại 1U tiêu chuẩn EIA quốc tế.
◆ Bộ thu được trang bị màn hình tinh thể lỏng LCD sáng, có thể hiển thị kênh hoặc tần số làm việc, cường độ tín hiệu RF và AF và dung lượng pin của bộ phát.
◆ Dải tần sóng mang siêu rộng UHF 522MHz ~ 936MHz, thu đa dạng anten từ một đến hai, lựa chọn thông minh CPU, thu sóng ổn định và khoảng cách xa, mang đến cho người dùng trải nghiệm ứng dụng tốt.
◆ Sử dụng thiết kế mạch khóa âm thanh kép khóa nhiễu và khóa cường độ trường, ngăn chặn hiệu quả nhiễu tần số vô tuyến của các micrô khác và cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu.
◆ Mô-đun xử lý âm thanh độc lập riêng biệt, cung cấp chất lượng âm thanh trung thực cao, âm trầm mạnh mẽ, âm bổng to và rõ ràng, và sức mạnh xuyên thấu mạnh mẽ.
◆ Với chức năng tìm kiếm kênh tự động [AFS], sau khi nhấn phím [AFS] trong 3 giây, nó sẽ tự động tìm kiếm và khóa để hoạt động trên một kênh không bị xáo trộn.
◆ Với chức năng khớp tần số tự động bằng tia hồng ngoại [IR], chỉ cần bạn nhấn nút [SYNC], bộ phát có thể tự động khóa tần số làm việc của bộ thu một cách tự động và chính xác.
◆ Sử dụng đầu ra không cân bằng 6.3mm và thiết kế đầu ra đồng bộ đầu ra cân bằng XLR XLR, thuận tiện để kết nối các thiết bị xử lý âm thanh khác nhau.
◆ Mạch dao động khóa pha PLL ổn định, cùng với chức năng điều khiển tắt tiếng “phát hiện tiếng ồn”, có thể chặn hiệu quả nhiễu tần số vô tuyến ồn ào trong môi trường làm việc.
◆ Băng thông của bộ thu là 32MHz và có thể sử dụng đồng thời 10 hệ thống trong phạm vi 32MHz.
◆ Nó có thể được kết hợp với micrô cầm tay UH-111 và bộ phát bodypack UT-111.
◆ Băng thông của máy phát là 134MHz, và hiệu suất tuyệt vời của băng siêu rộng tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc gỡ lỗi và quản lý.
◆ Micrô cầm tay có thiết kế ngoại hình mới lạ và sử dụng màn hình tinh thể lỏng LCD công nghệ mới, có thể hiển thị pin, kênh làm việc và tần số cùng một lúc. Thân ống được làm bằng vật liệu hợp kim chắc chắn và bền bỉ, giúp bảo vệ hiệu quả các thành phần bảng mạch và giá pin tích hợp, đồng thời có tay cầm tiện lợi.
◆ Nắp micro cầm tay có thể tháo rời và thay thế. Nó có thể sử dụng nắp động hoặc tụ điện, cũng có thể lắp đặt và sử dụng nắp micro của các hãng nổi tiếng ở nhiều quốc gia khác nhau.
◆ Thiết kế mạch tiêu thụ thấp chính xác, sử dụng 2 pin kiềm AA, thời lượng pin dài gấp đôi so với micro thông thường.

Chỉ số kỹ thuật Dải tần sóng mang hệ thống UR-111D : 522MHz ~ 936 MHz Độ ổn định tần số: ± 0,005% Chế độ dao động: Tổng hợp tần số khóa pha PLL Độ lệch tối đa: ± 45KHz Độ nhạy: Khi độ lệch bằng 25KHz và đầu vào 5dBuV, S / N> Tỷ lệ S / N toàn diện 60dB :> 105dB toàn diện THD: <0,7%@1KHz Đáp ứng tần số toàn diện: 80Hz-18KHz ± 3dB Biên soạn : Công nghệ xử lý tổng hợp âm thanh cổ điển của Relacart Khoảng cách làm việc hiệu quả: 80 mét nói chung (chiều rộng trống) Nhiệt độ làm việc: -10 ° C ~ 40 ° C
291547182148

Bộ thu UR-111D
Thông số kỹ thuật khung:
Kênh nhận 1U tiêu chuẩn EIA :
chế độ nhận kênh đôi :
băng thông nhận đa dạng ăng-ten kênh kép :
Ổ cắm đầu ra âm thanh 32MHz : Ổ cắm cân bằng XLR XLR và ổ cắm không cân bằng φ6.3mm Loại ổ cắm
ăng-ten:
Yêu cầu nguồn TNC :
Kích thước DC 12V / 1A : 410mm (dài) x206mm (rộng) x43mm (cao) Băng thông
291516213799
micro cầm tay UH-1
:
Băng tần: FH – 139MHz
Băng thông: AD
–134MHz Băng tần: EJ – 97MHz Công

suất đầu ra RF: 8mW / 15mW
Bức xạ hài: hơn 45dBm thấp hơn sóng chính.
Chế độ điều chế: Viên nang FM
: loại cuộn dây chuyển động / loại điện dung,
pin định hướng tim mạch :
Mức tiêu thụ dòng điện AA × 2 : 110mA (điển hình)
Tuổi thọ pin: khoảng 10 giờ
Kích thước: 52mm (Φ) x255mm (chiều dài)
Net trọng lượng: khoảng 208g (không có pin) Băng thông của
291516373240
bộ phát bodypack UT-1
:
Băng thông: FH – 139MHz
Băng tần: AD
–134MHz Băng tần: EJ – 97MHz Công

suất đầu ra RF:
Bức xạ hài 15mW : Thấp hơn sóng chính và trên 45dBm
Phương pháp điều chế:
Ổ cắm đầu vào FM : Ổ cắm XLR mini 4 chân
Pin: AA × 2
Mức tiêu thụ hiện tại: 95mA (điển hình) thời
lượng pin: khoảng 11 giờ.
Kích thước: 95mm (chiều cao) x65mm (chiều rộng) x25mm (chiều sâu)
Trọng lượng tịnh: khoảng 165g (không có pin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *