Micrô âm thanh kỹ thuật số không dây IMIC-3 2.4G

Micro không dây kỹ thuật số IMIC-3 là một bước đột phá micro không dây điển hình. Với công nghệ điều chế và xử lý kỹ thuật số tiên tiến, áp dụng công nghệ xử lý và điều chế kỹ thuật số tiên tiến, cải thiện chất lượng và khả năng âm thanh. Thiết kế của micro bút là micro không dây, bút laser và bút lật PC. Nó tạo điều kiện đáng kể cho nhu cầu giảng dạy hiện đại, cải thiện điều kiện giảng dạy của giáo viên, giảm ưu đãi cho giáo viên mắc bệnh nghề nghiệp như viêm họng, và giúp học sinh dễ dàng hơn. Lắng nghe bài giảng của giáo viên và nâng cao chất lượng giảng dạy.
Các tính năng chính
2 19100Q5241L52
Tính năng chống nhiễu
· Công nghệ phân tập kỹ thuật số mới và thực, mỗi kênh được nhận bởi hai máy thu hoàn chỉnh tương ứng, mỗi tín hiệu nhận được sẽ được tái cấu trúc trong máy thu, và kết quả thu được từ việc tổ chức lại sẽ rất đáng tin cậy.
Truyền kỹ thuật số trong băng tần ISM 2.4GHz hoạt động không cần giấy phép trên toàn thế giới, tránh nhiễu từ các thiết bị phát sóng radio 、 TV trong tháp điện thoại di động băng tần UHF 、 và các nguồn năng lượng cao khác.
Với đặc tính là Bluetooth 、 WIFI và các thiết bị tiêu chuẩn 2.4GHz khác cùng tồn tại. Sử dụng nhiều công nghệ để đảm bảo dữ liệu âm thanh ổn định, khả năng chống giao diện mạnh mẽ.
Chất lượng âm thanh rõ ràng
· Hoạt động trong phạm vi rộng, dù 5m hay 50m, tín hiệu vẫn ổn định từ đầu đến cuối, chất lượng âm thanh duy trì rõ ràng và ổn định ở từng dải.
Với độ chính xác lấy mẫu 24 bit, công nghệ truyền trễ thấp. Công nghệ kỹ thuật số cung cấp phản hồi âm thanh của cáp mà không cần kết nối. Bộ chuyển đổi kỹ thuật số 24 bit, dải động lên đến 110dBA và băng thông 20Hz ~ 20kHz.
AFS (Lựa chọn tần số tự động)
· Lựa chọn tần số tự động, tần số quét tự động không nhiễu, đồng bộ hóa không dây của máy phát thông qua giao diện hồng ngoại từ máy thu, bạn có thể khớp nối mà không cần ghép nối dễ dàng, giúp cải thiện hiệu quả quản lý rất nhiều.
Thiết kế đa chức năng
· Micrô dạng bút HM40 được tích hợp với thiết kế điều khiển không dây và con trỏ laser với điều khiển từ xa. Nó mang lại một sự tiện lợi lớn cho việc giảng dạy hiện đại.
Bảo tồn năng lượng
· Micrô có mạch sạc và sử dụng đầu nối Micro-USB theo tiêu chuẩn thông tin di động Quốc tế. Khi sạc, chỉ cần kết nối đầu nối của bộ sạc điện thoại di động hoặc đầu nối USB của USB. Tích hợp pin lithium có thể tháo rời, tiêu thụ điện năng thấp, có thể hoạt động liên tục từ tám giờ trở lên. Trang bị bộ sạc không dây pha lê QI CERTIFICATION.
Thiết kế thông minh
· Với chức năng quản lý điện năng thông minh, áp dụng công nghệ mới nhất để tự động tắt tiếng, rơi tự do để tắt tiếng, chức năng tự động tắt nguồn.
Thời gian thực bao gồm các chỉ báo LCD hiển thị các thông số hiệu suất, kênh hoạt động, cường độ RF và AF.
Kích thước nhỏ gọn và tiện lợi
· Micrô dạng bút H-IMIC-3 do chúng tôi sản xuất có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi. Mạch phần cứng của hệ thống truyền-nhận được điều khiển bởi bộ vi xử lý. Nó có màn hình LCD, có thể hiển thị cho chúng ta nguồn điện, tín hiệu, v.v. Nút vật lý được thiết kế để điều chỉnh âm lượng. H-IMIC-3 cũng có một kết nối bên ngoài đầu vào micro 3.5mm và thiết bị treo, chúng ta có thể sử dụng linh hoạt. Thiết kế của micro bên trong có tác dụng thích ứng tốt, nó có thể sử dụng bằng tay hoặc đeo. Ổ cắm đầu vào đa năng 3,5 mm có thể kết nối micrô bên ngoài và máy nghe nhạc MP3.
Mở rộng linh hoạt
· Bộ thu có đầu nối RS-232, nó có thể giao tiếp với thiết bị điều khiển trung tâm. Thiết bị điều khiển trung tâm có thể nhận tất cả thông tin từ người nhận hoặc thiết lập chức năng của người nhận thông qua thỏa thuận.

IMIC 3 2.4G DIGITAL WIRELESS MICROPHONE

Carrier frequency range: 2.4 GHz ISM band
Frequency response: 20 – 20,000Hz(±1 dB)
Sampling rate: 16bit,48khz
Signal to noise ratio: >90dB
Distortion factor: <0.2%
Output Impedance: 100Ω
Operating distance: 30 meter
Operating temperature: -10°C~47°C

2 1Z910093631Y2

IMIC-3M Dual Channel Wireless Receiver

RF output: 400mV
Output impedance: 100Ω
Audio output interface: 3×6.35mm socket
Size(mm): (L)185X(W)145X (H)50
Weight: about 490g
Power supply: DC 12V /1A

2 1Z910093931453

H-IMIC-3 Pen Wireless Microphone

RF output: 15mW
Modulation mode: 8FSK
Max input: -18dBV (max gain)
Audio input connector: 3.5 mm socket
Gain: +20dB
Size(mm): (L)157X(W)30X(H)27
Weight: 68g(include battery )
Power supply: 3.7V Li rechargeable battery
Battery consumption/lifetime: More than 10 hours

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.