Micrô không dây kênh đơn IMIC-5

2 200521111924Y9 1l Thương hiệu : Khởi động lại
l Mẫu —— Bộ thu : IMIC-5 Micrô dạng bút : TM-5H Bộ đồng bộ hóa bên ngoài : TM-5-IR
l IMIC-5 là bộ thu không dây đa dạng ăng-ten UHF do Relacart độc lập phát triển. Nó có thể được sử dụng với bộ điều khiển tần số bên ngoài có thể tự động đồng bộ hóa micrô, và nó có thể được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và có chức năng chuyển trang và xếp tầng.
l Micro cầm tay TM-5H có ngoại hình mới lạ, kích thước nhỏ, công nghệ PLL tiên tiến, tích hợp pin lithium có thể tháo rời, giao diện sạc USB-TYPE-C. Tiêu thụ điện năng thấp, thời gian làm việc liên tục ≥ 8 giờ cho một lần sạc.
l Khả năng thu siêu sóng FM phân tập của anten được áp dụng để đảm bảo tính ổn định của tín hiệu RF thu được và khả năng chống nhiễu của chính máy thu; dải tần hoạt động là 521MHz ~ 938MHz theo luật và quy định về kiểm soát sóng vô tuyến của các quốc gia khác nhau.
l Bộ thu được trang bị màn hình LCD trang nhã, có thể hiển thị rõ ràng thông tin bộ thu, chẳng hạn như kênh, tín hiệu RF và AF.
l Sử dụng chế độ nhóm kênh và có 50 nhóm kênh trong mỗi dải tần để người dùng lựa chọn.
l Bộ phát băng tần rộng 128MHz, bốn bộ thu ở các dải tần số khác nhau có thể được sử dụng thay thế cho nhau, điều này tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc quản lý và gỡ lỗi kỹ thuật.
l Với chức năng AFS, cửa sổ hồng ngoại của bộ phát hướng ra cửa sổ hồng ngoại của bộ thu và nhấn nút “SYNC”. Máy phát được đồng bộ hóa tự động và chính xác với tần số hoạt động của máy thu.
l Bộ đồng bộ hóa mở rộng tùy chọn : TM-5-IR, máy thu sẽ không cần phải khớp tần số theo cách thủ công, miễn là máy thu và máy phát được căn chỉnh trong phạm vi 30CM kể từ khi đồng bộ hóa mở rộng, chức năng đồng bộ hóa tự động sẽ đạt được; sau khi đồng bộ hóa hoàn tất, bạn sẽ nghe thấy giọng nói “Bíp” từ bộ đồng bộ hóa mở rộng hồng ngoại.
l Với chức năng tìm kiếm tần số tự động “AFS”, theo tần số đặt trước để quét và tính toán kênh làm việc không bị nhiễu một cách nhanh chóng và chính xác
l l Với mạch tổng hợp âm thanh cổ điển của Relacart, giảm thiểu tiếng ồn từ quá trình truyền sóng vô tuyến và đảm bảo hiệu ứng thu âm thanh.
Jack cắm anten BNC có thể kết nối với anten đồng trục và anten mở rộng, đồng thời cung cấp điện áp anten, hỗ trợ kết nối với hệ thống phân phối anten Relacart, Mở rộng nhiều thiết bị và nâng cao khoảng cách nhận sóng cũng như cải thiện độ ổn định của tín hiệu.
l Áp dụng cho trường học và văn phòng. Nó có chức năng ổn định, khoảng cách nhận xa và dễ dàng cài đặt.
l Tuân theo giao thức truyền thông RS-485
Sự chỉ rõ
Máy phát TM-5H
Dải tần số sóng mang RF: 521MHz ~ 938MHz
Tần số ổn định: ± 0,005%
Khoảng cách làm việc: 50m (môi trường lý tưởng)
Biên dịch âm thanh: Mạch biên dịch âm thanh cổ điển của Relacart
Đáp ứng tần số âm thanh: 50Hz đến 18KHz / ± 3dB
Dải động:> 100dB
S / N (A trọng số):> 100dB
Tổng méo hài: <0,6%@1KHz
Phạm vi nhiệt độ hoạt động: -10 ℃ đến + 50 ℃
Mô hình sản phẩm: IMIC-5
Nhận băng thông: 521MHz ~ 938MHz
Phương thức thu: thu phân tập ăng ten FM superheterodyne
Độ nhạy RF: 5dBv, S / N≥60Db ở độ lệch 25KHz
Điều chỉnh Squelch: 5 đến 35dB trong các bước 5dB.
Phương pháp đồng bộ hóa tần số: IR Sync
Mức đầu ra tối đa: đầu ra tối đa + 11dBV
Phạm vi điều chỉnh mức đầu ra: MUTE đến + 11dBV, điều chỉnh cơ học.
Nguồn điện: DC12V / 1A
Dòng điện làm việc bình thường: DV12V, 220mA
Kích thước: 240mm (dài) x165mm (rộng) x35mm (cao)
Khối lượng tịnh: 1Kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *